40 Gương Thành Công – Dale Carnegie

Đọc xong cuốn sách 40 Gương Thành Công – Dale Carnegie sẽ là chất xúc tác truyền động lực, thúc đẩy tinh thần bạn hành động hàng ngày, vươn tới thành công.

40 Gương Thành Công - Dale Carnegie
40 Gương Thành Công – Dale Carnegie
Cảm nhận từ dịch giả:
“Tôi không rõ bạn sẽ rút được bài học nào, chứ riêng tôi, khi đọc xong, thấy lạc quan lắm. Lập nên sự nghiệp cơ hồ như chẳng có chi là khó cả. Chỉ cần định ra một mục đích rồi cứ kiên nhẫn, kiên nhẫn, kiên nhẫn nhắm nó mà tiến tới. Nếu bạn có thể thất bại luôn năm mười năm mà vẫn chịu đói rét để viết, như Zane Grey, Somerset Maugham, nếu bạn có thể xin việc mười tám lần mà cũng không chán nản như Eddie Rickenbacer, thì chắc sớm muộn gì bạn cũng thành công, mà đời bạn càng nghèo khổ, trở ngại càng lớn lao thì ý chí của bạn càng được tôi luyện, khả năng của bạn càng được phát triển và sự thành công càng rực rỡ.
 
Mà danh vọng thì ai bằng Einstein, nhà bác học thiên tài bậc nhất cổ kim, đã mở kỷ nguyên nguyên tử cho nhân tài. Ông nói rằng ông sung sướng vì ông không cần tiền của hoặc danh vọng, hoặc lời khen. Ông tìm hạnh phúc của ông trong công việc ông làm, và trong sự tiêu khiển là gảy đờn và thả thuyền”.
 
Cuốn sách sẽ cho bạn biết về những tên tuổi bậc nhất như: Albert Einstein, Mark Twain, Walt Disney, Henry Ford… và rất nhiều gương thành công khác nữa. Bạn Hãy tải về đọc và cảm nhận nhé!

Tải sách: Tại đây

Nếu có điều kiện, quý độc giả nên mua sách gốc để ủng hộ tác giả:

Giảm ít nhất 35% khi đặt mua sách tại đây