Giới thiệu

Trung tâm Học Tốt chuyên bồi dưỡng  kiến thức văn hóa cho các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 đặc biệt là luyện thi vượt cấp vào lớp 6, lớp 10 và ôn thi vào các trường Đại học danh tiếng với điểm số cao.

Trung tâm Học tốt với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục, luôn luôn là đơn vị số 1 trong việc giúp các em học sinh không chỉ nâng cao điểm số trên trường – nắm vững kiến thức theo từng môn học, mà còn được nuôi dưỡng nhân cách, lối sống và hoàn thiện bản thân. Từ đó đảm bảo vững vàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới, mở ra một tương lai tươi sáng cho từng học sinh!

Với mục tiêu luôn mang lại những bài giảng độc đáo cho các em học sinh, giúp các em học sinh:

  • Có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm bài hiệu quả để nâng tối đa điểm số của mình
  • Xây dựng những thói quen học tập tích cực mỗi ngày
  • Tự tin hơn trong học tập
  • Noi theo tấm gương các thầy cô giáo tràn đầy quyết tâm và nỗ lực học tập

Lý do lựa chọn Trung tâm Học Tốt

• Với phương châm “UY TÍN – TIN CẬY”Trung tâm Học Tốt ra đời và mong muốn được đóng góp một phần trên bước thành đạt thế hệ tương lai nước nhà

• Chất lượng giảng dạy tuyệt vời: Với triết lý giáo dục “Luôn luôn tận tụy trong mọi bài giảng – giúp đỡ học sinh”. Các thầy cô luôn quan tâm, củng cố và bù đắp kiến thức cho từng em học sinh, giúp các em nắm vững kiến thức.  Và đặc biệt, luôn đưa ra các bài giảng dễ hiểu, nhớ lâu bằng phương pháp sơ đồ tư duy, lồng ghép các câu chuyện để tạo cảm hứng học tập cho HS.

• Đội ngũ giáo viên: Các thầy cô giáo tại Trung tâm Học Tốt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và vô cùng tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đến từ các trường cấp 2, cấp 3 nôi tiếng tại Hà Nội. Tính cách trung thực, tận tâm, kiên nhẫn, luôn khao khát truyền đạt lại kiến thức chuyên môn cũng như động lực học tập của mình cho HS. Đặc biệt rất tâm lý đối với từng lứa tuổi của HS.

• Giáo viên thuộc Trung tâm Dạy Học Tốt Luôn luôn được tái đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như phù hợp hơn với chương trình kiến thức của bộ giáo dục đề ra.

 Học trải nghiệm: PHHS có thể đánh giá ngay giáo viên qua 2 buổi giảng dạy theo các tiêu chí như: Phương pháp truyền đạt, kiến thức chuyên môn, con có thích hay không,….

• Đổi lịch học: Trong quá trình học, bị trùng lịch, hoặc bận học sinh có thể đổi sang lớp khác

Các bậc Phụ huynh có nhu cầu tìm thông tin về chương trình dạy cho con em mình vui lòng liên hệ

Trung tâm Học Tốt

Hotline: 0978 632 121

Website: dayhoctot.edu.vn