Học thêm Toán lớp 7 ở đâu tốt

Từ lâu câu chuyện các bậc phụ huynh cho con đi học thêm Toán lớp 7 ở khắp nơi rồi mà điểm số của con vẫn lẹt đẹt, không vượt qua điểm khá. Thậm chí các con còn không thích học Toán, cứ mỗi lần nghĩ đến môn Toán là tinh thần của con lại tỏ ra chán nản, ngán ngẩm, dần dần rồi bỏ hẳn môn Toán. Vậy nguyên nhân từ đâu khiến cho con trẻ học hành sa sút như vậy và phải làm thế nào để con trẻ yêu thích môn Toán từ đó đạt kết quả cao trong học tập.


Theo kinh nghiệm giảng dạy lâu năm dạy học thêm toán lớp 8 và tổng hợp từ nghiên cứu về tâm lí học trẻ em của các giáo sư trường đại học Princeton nước Mỹ chúng tôi phát hiện ra nguyên nhân khiến trẻ học kém và sợ học môn Toán thật bất ngờ:

(1) Có quá nhiều lỗ hổng kiến thức, kỹ năng

(2) Tiếp thu kiến thức chậm

(3) Năng lực tư duy kém

(4) Phương pháp học tập Toán chưa tốt

(5) Thờ ơ với những giờ học trên lớp, thường xuyên không làm bài tập về nhà

Rất nhiều bậc phụ huynh vẫn còn đang loay hoay không biết làm thế nào để giúp con học thêm toán lớp 7 tốt hơn? Làm thế nào để con không sợ sệt với môn Toán nữa? Làm thế nào để con yêu Toán học hơn?…

Chương trình Học thêm Toán lớp 7 tại Trung tâm có gì đặc biệt

1. Tạo tiền đề xuất phát cho việc học Toán: Việc đầu tiên để các em có thể học tốt là các em học sinh sẽ được truyền động lực qua khóa học trải nghiệm 2 buổi “Đánh thức cảm hứng học tập” giúp các em có được cảm hứng, tự tin hơn trong Toán học. Và đặc biệt là các em tin rằng mình sẽ làm được được.

2. Các em sẽ có được những phương pháp tư duy giải bài dựa trên góc nhìn của giáo viên 

3. Nhận được giáo trình bài tập dành riêng cho việc luyện tập, phát triển tốc độ tư duy nhanh gấp 3-5 lần

4. Được đánh giá để điều chỉnh nâng cao năng lực học tập hàng tháng

5. Tự tin với môn Toán hơn gấp 3 lần

Ai nên tham gia khóa học này?

– Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán

– Những học sinh học Toán mất rất nhiều thời gian mà điểm số không tăng

– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực môn Toán của mình lên Giỏi

– Những học sinh muốn tham gia các kỳ thi HSG cấp trường, quận, TP,…

Học thêm Toán lớp 7 ở đâu tốt?
Học thêm Toán lớp 7 ở đâu tốt?

Điểm khác biệt khi các em học sinh tham gia khóa học:

1. Được hướng dẫn để tự tìm ra lời giải cho mỗi dạng Toán_Giúp các em đào sâu suy nghĩ, dễ nhớ, dễ hiểu và dễ áp dụng gấp 3 lần so với những cách thông thường

2. Các con sẽ luôn có được ĐỘNG LỰC, được truyền CẢM HỨNG học tập môn Toán.

3. Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc hàng ngày + được học ôn tập miễn phí để nâng cao năng lực học Toán

4. TỰ TIN 200% với tất cả các kỳ thi, không còn lo lắng, run sợ, hồi hộp,…trong khi thi.

5. Tham gia chương trình “Học thêm Toán lớp 7 ở Hà Nội” các con sẽ: Được trang bị ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC, DẠNG BÀI và KỸ NĂNG để đạt ít nhất 8 điểm môn Toán vào lớp 10.

6. Có được những phương pháp học tập mới, GHI NHỚ NHANH, DỄ HIỂU, DỄ NHỚ, DỄ ÁP DỤNG nhanh gấp 3 lần so với những cách thông thường.

7. Để đạt điểm tối đa môn Toán các bạn học sinh sẽ được rèn luyện thành thạo những kỹ năng: kiểm soát lỗi sai trong quá trình làm bài, kỹ năng phân loại bài Toán, kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài. Thành thạo kỹ năng sử dụng NHÁP và luôn luôn có thói quen KIỂM TRA ĐÁP SỐ khi làm bài.

8. ĐẶC BIỆT CÁC BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MẸO GHI ĐIỂM KỂ CẢ KHI KHÔNG KHÔNG BIẾT CÁCH LÀM.

Bí quyết truyền lửa trong học tập của chúng tôi là gì?
Bí quyết truyền lửa trong học tập của chúng tôi là gì?

2. Cảm nhận học sinh

Lê Hông Thủy_đỗ trường THPT Yên Hòa Các Thầy cô tại Trung tâm Học Tốt học thêm Toán lớp 7 giảng dạy rất nhiệt tình, luôn chỉ bảo tận tình từng bài giảng, cho chúng em nhiều phương pháp và mẹo giải bài rẩt hay giúp chúng em dễ hiểu, dễ nhớ, gia tăng điểm số trên lớp trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các thầy cô còn rất tâm lý với học sinh, chính vì vậy mà chúng em luôn bị cuốn hút và cảm thấy hứng khởi trong mỗi bài học. Chính vì vậy mà điểm thi vào cấp 3 của em đã đạt 9 điểm môn Toán.

Lê Trường Sơn_Trường THCS Lê Quý Đôn Các Thầy cô giáo ở Trung tâm Học Tốt giảng dạy rất nhiệu tình, không những về kiến thức mà còn về cả phương pháp và lên kế hoạch học tập nữa học. Chỉ sau 3 tháng học thôi mà điểm số của em đã tăng từ 6 điểm lên 8-9 điểm. Em rất thích học Toán tại Trung tâm Học Tốt, mỗi giờ Toán em thấy nó trôi qua thật là nhanh mà trước kia thì em chưa bao giờ có cảm giác đó.

Nguyễn Đức Duy_THCS Lê Quý Đôn Mỗi bài giảng trong khóa học thêm toán lớp 7 của Thầy Đức rất hay, con thấy rất hứng thú, con không bao giờ muốn nghỉ một buổi học nào dù khi về quê con cũng lên học cho bằng được. Con rất thích học tập tại Trung tâm Học Tốt.

Nguyễn Thị Duyên_đỗ trường THPT Cầu Giấy Trước khi học ở Trung tâm Học Tốt điểm Toán em thường chỉ được 6-7 điểm. Chỉ sau 3 tháng học thôi điểm số của em luôn được 8-9 điểm. Và trước kia thì em luôn luôn sợ sệt mỗi khi phải học Toán, nó rất khó và khổ sở nhưng từ khi em tham gia học tập tại Trung tâm em đã yêu thích môn Toán hơn rất nhiều. Các thầy cô ở Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, chu đáo, giảng dạy rất dễ hiểu. 

3. Cảm nhận từ phụ huynh

Chị Thanh Nga phụ huynh của Lê Trường Sơn trường THCS Lê Quý Đôn: Lần đầu tiên con nói học thêm Toán lớp 7 thời gian 90 phút mà cứ như là 15 phút ý. Phương pháp truyền đạt của thầy con mình thấy dễ hiểu, học hay, con rất thích học với Thầy

Chị Nguyễn Thị Huệ phụ huynh của Hà Ngân trường THCS Cầu Giấy: Mình bắt đầu cho con học thêm của thầy từ khóa học thêm Toán lớp 7. Con rất thích học với Thầy. Điểm số của con cũng tăng trong 3 tháng, mình rất yên tâm khi cho con học Toán tại Trung tâm.

Chị Ngô Thu Trà phụ huynh Lê Quý An đỗ trường Amsterdam: Con mình luôn học được những phương pháp giải bài mới, độc đáo giúp con gia tăng tối đa điểm số khi đi thi. Nhờ Thầy mà con mình đã đỗ được vào trường Amsterdam.

Chị Nguyễn Thị Như Giang: Trước khi học thêm Toán lớp 7 của Thầy con mình rất ghét học Toán, mình cũng tìm mấy chỗ khác cho con theo học nhưng vẫn thấy không có khả quan. Từ khi học Toán với Thầy Đức, con mình đã dần tự tin hơn với môn Toán, điểm số năm lớp 7 của con lẹt đẹt chỉ 6-7điểm thôi. Nhưng lên lớp 8 luôn nằm trong top 5 bạn đầu lớp. Mình sẽ cho con học với Thầy để ôn thi vào cấp 3.

Giáo viên: Thầy Phạm Văn Đức

Thành tích đạt được:

• Thầy Phạm Văn Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo cho học sinh. Chuyện luyện thi cho học sinh thi vào trường Ams, Yên Hòa, Kim Liên, Lê Quý Đôn,…

• Chuyên gia, diễn giả chuyên tạo cảm hứng học tập cho học sinh, giúp cho hàng nghìn học sinh yếu kém, sợ học tập trở nên yêu thích học tập hơn

• Trong hơn 10 năm, Thầy Đức cũng đã giúp cho hàng nghìn học sinh học thêm toán lớp 8 tại trung tâm nâng cao kết quả học tập của mình và thi đỗ vào những ngôi trường mong ước… Tất cả các em học sinh tự nhận xét rằng mình học được những kỹ năng và chiến thuật làm bài mà thầy Phạm Văn Đức hướng dẫn thực sự là một món quà vô giá cho các kỳ thi toán.

Phòng học
Phòng học

LỊCH HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

Trong chương trình “Học thêm Toán lớp 7” các em sẽ học theo lộ trình

2 buổi/1 tuần: 1 buổi học Hình Học + 1 buổi học Đại số

Các bạn học sinh sẽ học theo kỳ, 1 kỳ khoảng 3 tháng = 24 buổi

Sĩ số lớp học: Tối đa 15HS/1lớp

Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh đăng ký trước ngày 31/01/2017 để nhận được quà tặng từ Trung tâm:

• Ưu đãi giảm 30% phí học tập

• Tặng ngay 2 buổi học miễn phí về chương trình “Phát huy và cải thiện kỹ năng giải Toán lớp 7″

• Kèm với bộ tài liệu “Rèn luyện kỹ năng tư duy Toán siêu tốc” độc quyền tại Trung tâm Toán – Học Tốt.

>>>Nhanh tay gọi ngay 0978 63 21 21  hoặc đăng ký học thêm Toán lớp 7 tại đây<<<