KHÓA HỌC THÊM TOÁN LỚP 6 TẠI HÀ ĐÔNG

KHÓA HỌC THÊM TOÁN LỚP 6 TẠI HÀ ĐÔNG THỰC SỰ KHÁC BIỆT sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức, dạng bài và kỹ năng để tối đa điểm khi đi thi.

Nhiều bậc phụ huynh luôn thắc mắc, dù đã cho con học rất nhiều rồi mà điểm Toán của con vẫn kém. Vậy lý do chính là gì? Những lý do chính đó là:

1. CHUYỂN LÊN TRƯỜNG CẤP 2 VẪN CÒN BỠ NGỠ: Các em học sinh từ cấp 1 lên cấp 2, chưa quen với phong cách học và chấm bài của các thầy cô, trong khi đó khối lượng kiến thức lại gia tăng, rất nhiều thứ cần phải học.
2. CHƯA CÓ CẢM HỨNG HỌC TOÁN: Mỗi lần mang bài tập ra làm là thấy chán nản, không hiểu gì, cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu.
3. KỸ NĂNG LÀM BÀI MÔN TOÁN CHƯA CÓ: chưa biết cách kiểm soát lỗi sai trong quá trình làm bài, chưa có kỹ năng phân loại bài Toán, kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài. Chưa biết cách sử dụng nháp hiệu quả.
4. HỌC HAY QUÊN: Lý do chính của vấn đề này đó là các bạn học sinh chưa rèn luyện đủ số lượng bài tập cần thiết.

KHÓA HỌC THÊM TOÁN LỚP 6 TẠI HÀ ĐÔNG
KHÓA HỌC THÊM TOÁN LỚP 6 TẠI HÀ ĐÔNG

Trong chương trình “HỌC THÊM TOÁN LỚP 6 TẠI HÀ NỘI” các con sẽ khắc phục được những nhược điểm trong học tập và gia tăng điểm số trong thời gian ngắn:

1. Các con sẽ luôn có được ĐỘNG LỰC, được truyền CẢM HỨNG học tập môn Toán.

2. Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc hàng ngày + được học ôn tập miễn phí để nâng cao năng lực học Toán

3. TỰ TIN 200% với tất cả các kỳ thi, không còn lo lắng, run sợ, hồi hộp,…trong khi thi.

4. Tham gia “Lớp học thêm Toán lớp 6 tại Cầu Giấy” các con sẽ: Được trang bị ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC, DẠNG BÀI và KỸ NĂNG để đạt điểm cao nhất trong các kì thi.

5. Có được những phương pháp học tập mới, GHI NHỚ NHANH, DỄ HIỂU, DỄ NHỚ, DỄ ÁP DỤNG nhanh gấp 3 lần so với những cách thông thường.

6. Để đạt điểm tối đa môn Toán các bạn học sinh sẽ được rèn luyện thành thạo những kỹ năng: kiểm soát lỗi sai trong quá trình làm bài, kỹ năng phân loại bài Toán, kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài. Thành thạo kỹ năng sử dụng NHÁP và luôn luôn có thói quen KIỂM TRA ĐÁP SỐ khi làm bài.

7. ĐẶC BIỆT CÁC BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MẸO GHI ĐIỂM KỂ CẢ KHI KHÔNG KHÔNG BIẾT CÁCH LÀM.

Đăng ký ngay để nhận được nhiều phần quà từ chương trình:

– Tặng ngay bộ tài liệu ôn luyện môn Toán dành cho khối lớp tương ứng của con

– Nhận ngay bộ ebook “Đồng hành cùng con – thấu hiểu con cái”

– Con sẽ được hỗ trợ giải bài, chữa bài, giải đáp thắc mắc 24/7 qua kênh online

– Tặng ngay khóa học “Ôn tập cuối tuần – nắm chắc kiến thức” cho các bạn đăng ký sớm nhất

🏫 Địa chỉ: Nằm ở khu vực trung tâm các trường cấp 1, cấp 2 các quận, thuận tiện cho việc đi lại cho việc tham gia “Khóa học thêm toán lớp 6 tại Cầu Giấy”