Luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại Quận Hà Đông

Chương trình Luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại Quận Hà Đông giúp các em học sinh lớp 9 nắm chắc kiến thức, dạng bài có trong đề thi. Ôn tập tiết kiệm thời gian – Đạt hiệu quả cao.

Để làm được bài thi đạt kết quả cao, các em học sinh cần được luyện những gì? Cách học và ôn tập thế nào để tư duy nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để dành thời gian cho môn Văn?

Các kỹ năng các con cần được luyện tập để đạt hiệu quả cao nhất trong khi thi:

1. Kỹ năng quản lý thời gian:

Trước kỳ thi các em cần rèn luyện cho mình kỷ luật thép khi làm bài, mỗi lần làm bài các con cần đặt mốc thời gian chính xác cho mình kể cả khi làm bài tại nhà. Câu 1 cần bao nhiêu phút? Câu 2 cần bao nhiêu? Câu nào ít điểm mà mất nhiều thời gian thì chúng ta nên để lại sau? => Liên tục rèn luyện như vậy thì mới thành thói quen và khi vào phòng thi chúng ta không phải lo ngại về mặt thời gian nữa.

2. Kỹ năng quản lý câu hỏi:

Có rất nhiều học sinh học tập rất chăm chỉ, nhưng kết quả vẫn không cao đó chính là “kỹ năng quản lý câu hỏi kém”. Đó chính là các em chưa xác định được câu nào dễ, câu nào khó với mình. Có những câu bẫy, tưởng chừng rất dễ nhưng lại là rất khó, cần trình bày cẩn thận. Xác định sai như vậy sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, dành thời gian quá nhiều cho 1 bài và không đủ thời gian làm bài khác, dẫn đến kết quả kém.

3. Kỹ năng sử dụng NHÁP:

Tưởng chừng không mấy quan trọng nhưng hầu hết các con chưa có kỹ năng sử dụng nháp. Nháp lung tung, lộn xộn, sẽ làm chậm quá trình làm bài mất ít nhất 30% thời gian. Sử dụng tốt kỹ năng nháp cũng là 1 bí kíp trong Luyện thi vào lớp 10 môn Toán để được điểm 9,10.

4. Tư duy phân tích bài Toán:

Kỹ năng này là không thể không rèn luyện. Vì, phân tích bài Toán sai thì coi như hướng giải bài chưa chuẩn. Con bạn cần biết vào phần này thì làm theo phương pháp nào là nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất (mẹo làm bài). Đôi khi các em làm theo đúng cách đấy, nhưng lại mất quá nhiều thời gian thì cũng không hiệu quả.

5. Kỹ năng kiểm soát lỗi sai:

Con bạn cần phải rèn luyện thói quen kiểm soát lỗi sai thật chặt chẽ. Vì, Điểm số = Số câu làm đúng chứ không phải số câu hoàn thành. Kỹ năng kiểm soát lỗi của con bạn sẽ được thành thạo sau khi tham gia khóa học Luyện thi vào lớp 10 môn Toán của chúng tôi.

Trong chương trình “Luyện thi vào lớp 10 môn toán tại Hà Đông” tại Trung tâm Toán – Học Tốt thì ngoài kiến thức ra thì các thầy cô cũng hướng dẫn các em học sinh rất sát sao về những kỹ năng cần thiết trên để đạt 9 điểm thi vào cấp 3.

Luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại Quận Hà Đông
Luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại Quận Hà Đông

HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC NÀY

1. Có được CHIẾN THUẬT TƯ DUY GIẢI BÀI độc đáo như những thủ khoa

2. TỰ TIN 200% với các kỳ thi, xóa tan nỗi lo lắng, run sợ, hồi hộp,…trong khi thi

3. Được trang bị ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC, DẠNG BÀI và KỸ NĂNG để đạt ít nhất điểm môn Toán thi vào cấp 3

4. Có được những phương pháp học tập mới, GHI NHỚ NHANH, DỄ HIỂU, DỄ NHỚ, DỄ ÁP DỤNG nhanh gấp 3 lần so với những cách thông thường.

5. Thành thục BÍ QUYẾT ÔN BÀI và LÀM BÀI HIỆU QUẢ, tiết kiệm thời gian để dễ dàng đạt ít nhất 8 điểm Toán trong các kỳ thi.

6. CÓ ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP TỰ TÌM RA LỜI GIẢI KỂ CẢ KHI KHÔNG KHÔNG BIẾT CÁCH LÀM

Tham gia học tập chương trình “Luyện thi vào lớp 10 môn Toán” tại Trung tâm Học Tốt các em học sinh sẽ được hỗ trợ như thế nào?

1. Được hỗ trợ chữa bài qua kênh online hàng ngày, hàng tuần (24/7)

2. Các em sẽ được tham dự ôn tập vào cuối tuần miễn phí

3. Trong trường hợp nghỉ học nếu báo trước sẽ được ôn tập lại kiến thức đã mất vào cuối tuần

4. Tặng Voucher giảm giá 50% chương trình“Tăng tốc môn Toán trong kỳ thi_Đến bất kỳ giờ nào cũng được”

LỊCH HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

Trong chương trình “Luyện thi vào lớp 10 môn Toán tại Hà Nội” các em sẽ học theo lộ trình

2 buổi/1 tuần vào các buổi tối

Sĩ số lớp học: Tối đa 15HS/1lớp

ƯU ĐÃI: 30 học sinh đăng ký sớm nhất sẽ nhận được nhiều phần quà từ chương trình trị giá 3.000.000vnđ

– Tặng ngay bộ tài liệu ôn luyện môn Toán dành cho khối lớp tương ứng của con

– Nhận ngay bộ ebook “Nuôi dạy con khôn lớn” để đồng hành cùng con

– Tặng ngay bộ video giảng dạy môn Toán cho khối lớp của con

🏫 Địa chỉ: Nằm ở khu vực trung tâm các trường cấp 1, cấp 2 các quận, thuận tiện cho việc đi lại