Tải Sách Sổ tay Giáo dục gia đình Nhật Bản

Sổ tay Giáo dục gia đình Nhật Bản

Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản” là cuốn sách được Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản biên soạn. Tại Nhật, sách cũng được phát miễn phí tới từng hộ gia đình Nhật có con ở độ tuổi từ sơ sinh cho đến thanh thiếu niên. Mới đây 5000 cuốn sách đã được phát miễn phí cho các gia đình ở Việt Nam.

Không nằm trong số những người may mắn được nhận sách, nhưng may mắn hơn, mình có file pdf cuốn sách. Mình muốn share rộng rãi tới những gia đình tại Việt Nam, để có một cái nhìn mới hơn, tiến bộ hơn trong việc nuôi dạy con.

Sách cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức tối quan trọng đi kèm những hình ảnh vui nhộn như: gia đình là gì, nhịp điệu cuộc sống của trẻ em như thế nào, thế nào là dạy con, làm sao để trẻ trưởng thành trong an toàn và khỏe mạnh, vấn đề vui chơi của trẻ, cha mẹ nên quan tâm tới trẻ như thế nào, cá tính và ước mơ của trẻ…

Download ebook: Tại đây

Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc để ủng hộ tác giả: Giảm giá ít nhất 20% khi đặt mua sách online tại đây – Miễn phí ship.